Trò lố: Quang Hải và Huỳnh Anh lại quay về với nhau

Đặng Chu Công - 02:46 - 02/12/2020

Động thái mới của nam cầu thủ thực sự khiến nhiều người đau đầu vì chẳng hiểu mô tê gì.

Động thái mới của nam cầu thủ thực sự khiến nhiều người đau đầu vì chẳng hiểu mô tê gì.

Quang Hải'méo mặt' tặng quà sinh nhật bạn gái Huỳnh Anh | Bóng đá Việt Nam | Thanh Niên

Để mà nói về cặp đôi khiến dân tình không hiểu mô tê gì nhất chắc không thể bỏ qua Quang Hải và Huỳnh Anh. Sau quãng thời gian yêu đương ồn ào cùng kết thúc cũng ồn ào không kém với “phốt” làm Tuesday cắm sừng Quang Hải của Huỳnh Anh, ai nấy đều những tưởng đôi trẻ này sẽ không còn liên hệ gì nữa.

Ảnh: Quang Hải đưa Huỳnh Anh về nhà chơi, còn khen khéo dỗ em bé

Nhưng không, tất cả chúng ta đã nhầm.

Tên Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong danh sách những người follow Huỳnh Anh

Trong diễn biến mới nhất, nhiều người đã không khỏi giật mình khi phát hiện ra cái tên Nguyễn Quang Hải trong danh sách những người đang theo dõi Huỳnh Anh trên Instagram. Hóa ra, tẩm ngẩm tầm ngầm, nam cầu thủ CLB Hà Nội đã âm thầm follow lại người cũ từ lúc nào mà chẳng ai hay.

Quang Hải bất ngờ follow lại Huỳnh Anh, tính chuyện yêu lại từ đầu ư? - Ảnh 2.

Trước đó, sau lùm xùm của Huỳnh Anh, Quang Hải đã xác nhận chia tay thông qua một nguồn tin thân cận. Ngoài xóa ảnh, đổi trạng thái mối quan hệ về độc thân, anh chàng cũng “tổng” unfollow bạn gái cũ trên mọi mặt trận từ Instagram đến TikTok.

Quang Hải diện đồ đôi, tình tứ, âu yếm Huỳnh Anh hết cỡ trong sinh nhật mẹ nuôi

Về phần Huỳnh Anh, những ngày gần đây cô nàng dường như cũng đã sẵn sàng cho công cuộc comeback khi thoải mái thay avatar, update story mới. Tuy nhiên, cô nàng vẫn im hơi lặng tiếng trước động thái của Quang Hải và cũng chưa có ý định follow lại bạn trai cũ.

Quang Hải bất ngờ follow lại Huỳnh Anh, tính chuyện yêu lại từ đầu ư? - Ảnh 4.

Tuy nhiên trên Instagram cô nàng vẫn chưa follow lại bạn trai cũ Không ai rõ Quang Hải follow Huỳnh Anh là do vô tình hay cố ý. Một số cho rằng có thể anh chàng… bấm nhầm. Một số khác thì bán tín bán nghi về việc cặp đôi chắc vẫn còn lưu luyến nhau, thậm chí có khi còn tồn tại cả khả năng “yêu lại từ đầu” khá cao cơ.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.info

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá