Sao Thái Lan từ chối lên ĐTQG, anh em Đông Lào vào khen:”Biểu hiện của lòng iu nước’

Đặng Chu Công - 04:31 - 20/07/2021

Có vẻ như ngài Nishino sẽ khá đau đầu với pha tự hủy vị trí cực mạnh của Theerathon.

Hậu vệ Theerathon Bunmathan xin rút lui khỏi đội tuyển Thái Lan đã gây ra sự phẫn nộ trong dư luận. NHM Việt Nam cũng bình luận gay gắt không kém.

Hậu vệ số 1 của ĐT Thái Lan Theerathon Bunmathan đã từ chối thi đấu cho ĐT Thái Lan do sợ mất vị trí thi đấu tại CLB Nhật Bản Yokohama F.Marinos. Nguyên nhân được cho là vì hậu vệ 31 tuổi sẽ phải cách ly 14 ngày khi quay lại Nhật Bản, điều này sẽ khiến anh mất suất thi đấu tại J League.

Sao tuyển Thái Lan xin không đá vòng loại World Cup 2022 - Zing - Tri thức trực tuyến

Nếu cách ly 14 ngày khi về Thái Lan và thi đấu cho ĐT ở UAE, sau đó cách ly thêm 14 ngày, Theerathon e ngại sẽ ảnh hưởng đến phong độ và thể trạng của bản thân. Bên cạnh đó, tình hình dịch Covid phức tạp cũng khiến anh cảm thấy quan ngại.

Hậu vệ số một Thái Lan từ chối đá cho đội tuyển vì sợ dịch

HLV Akira Nishino đã nhận được thông tin và hoàn toàn hiểu cho quyết định của cầu thủ này. Hiện tại Chanathip vẫn chưa lên tiếng về việc có từ chối lên tuyển hay không.

Sự việc này đã khiến NHM bất bình, một số CĐV cho rằng Theerathon ích kỉ và chỉ nghĩ đến bản thân mình, trong khi ĐT Thái Lan rất cần những trụ cột để được đi tiếp tại VL World Cup.

NHM Việt Nam cũng chia sẻ quan điểm, một số người cho rằng nên loại ngay cầu thủ như này. Số khác thì đánh giá lòng yêu nước của tuyển thủ Thái Lan.

Screen Shot 2021-05-20 atScreen Shot 2021-05-20 atScreen Shot 2021-05-20 atScreen Shot 2021-05-20 atScreen Shot 2021-05-20 at

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.info

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá