ĐTVN tìm ra quân xanh duy nhất trong năm 2020

Đặng Chu Công - 21:06 - 27/11/2020

Theo nguồn tin từ tổng thư ký Lê Hoài Anh, LĐBĐ Việt Nam VFF đang dự kiến sẽ tổ chức trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam

Theo nguồn tin từ tổng thư ký Lê Hoài Anh, LĐBĐ Việt Nam VFF đang dự kiến sẽ tổ chức trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs U22 Việt Nam. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên ĐT Việt Nam không có bất kỳ trận đấu giao hữu quốc tế nào. Chính vì thế, ĐT Việt Nam đụng độ với U22 là điều rất hợp lý. Khác với cách làm của Thái Lan, VFF sẽ không để ĐTQG Việt Nam đụng độ với đội hình các ngôi sao V.League. 

Do lịch tập trung của ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam trùng nhau nên HLV Park Hang Seo chỉ theo dõi và trực tiếp chỉ đạo buổi tập cả 2 đội. Vào năm ngoái, ĐT Việt Nam cũng từng đá giao hữu với U22 Việt Nam.

Kể từ đầu năm 2020, ĐT Việt Nam vẫn chưa có đợt tập trung chính thức nào. Trong đợt hội quân tiếp theo, thời gian để các tuyển thủ tập luyện sẽ kéo dài hơn trước do V.League đã kết thúc. Chính điều này sẽ giúp HLV Park Hang Seo có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị chuyên môn lẫn lực lượng cho toàn đội. 

Bên cạnh những ngôi sao đình đám như Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường, Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Phan Văn Đức, Văn Toàn, Hùng Dũng,… thì danh sách ĐT Việt Nam cũng có nhiều sự thay đổi. Rất có thể những nhân tố mới sẽ được HLV Park Hang Seo bổ sung thêm trong giai đoạn 2 V.League này. 

Trước đó, ĐT Việt Nam từng lên kế hoạch đá giao hữu với Iraq và Kyrgyzstan nhưng không thành công vì đại dịch Corona. Chính vì thế, VFF buộc phải chọn U22 là quân xanh cho ĐT Việt Nam.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.info

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá